โซเชียลตั้งคำถาม เหล่าดารา ฉีดวัคซีนซิโนแวค เข็ม 2 หรือยัง? เผย รอดูรีวิวอยู่

โซเชียลตั้งคำถาม เหล่าดารา ฉีดวัคซีนซิโนแวค เข็ม 2 หรือยัง? เผย รอดูรีวิวอยู่

หลังจากเหล่าคนในวงการบันเทิงหลายคน ได้ออกมาเปิดเผยผ่านโซเชียลมีเดีย ว่าได้เข้ารับการฉีดวัคซีน ไปตั้งแต่กลางเดือนพฤกษภาคมที่ผ่านมานั้น โดยหลายคน ได้เลือกฉีดวัคซีนซิโนแวค เนื่องจากเป็นเทคโนโลยีเชื้อตาย ที่คิดว่าปลอดภัย อาทิ

ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ซุปตาร์คุณแม่ลูกสอง ที่ระบุว่า ไปฉีดวัคซีนกับ น็อต วิศรุต สามี ที่โบสถ์พระมหาไถ่ เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม โดยเลือกฉีดซิโนแวค เพราะวางแผนจะตั้งครรภ์ และมีหลายห่วงให้ต้องคิดถึง ขณะที่ บี น้ำทิพย์ ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิง ที่เข้าไปฉีดวัคซีน โดยย้ำว่า ไม่ได้เงินจากเรื่องนี้ ไม่มีคนจ้าง โดยเลือกฉีดซิโนแวค

นอกจากนี้ ยังมี อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ก็พาครอบครัวและ หวานใจ พก พรประภา ไปฉีดวัคซีนซิโนแวคด้วยกันที่ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ทั้งยังมี หนิง ปณิตา , จั๊ด ธีมะ ,ลุลา กันยารัตน์, แพรว คณิตกุล, นิว นภัสสร, เป๊ก เปรมณัช และ เต๋า ภูศิลป์ ไปฉีดวัคซีนด้วย

อย่างไรก็ตาม การฉีดวัคซีนซิโนแวค มีระยะเวลาต่อเข็มราว 3-4 สัปดาห์ ทำให้หลายคน ต่างออกมาสอบถามและตั้งข้อสังเกต ว่า เหล่าคนบันเทิง ได้รับการฉีดวัคซีนเข็ม 2 แล้วหรือยัง โดยโลกออนไลน์ ทั้งเพจ และทวิตเตอร์ต่างๆ ได้ออกมาตั้งคำถาม และร่วมแสดงความคิดเห็นกันอย่างมาก

ทั้งนี้ อั้ม พัชราภา ได้ออกมาเปิดเผยว่า เข้ารับวัคซีนเข็มที่ 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อ 8 มิถุนายน ที่ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

อั้ม พัชราภา เข้ารับวัคซีนเข็ม 2

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line ได้ที่นี่

บทความก่อนหน้านี้‘มิดเดิลตัน-อันเททูคุมโป’ ฟอร์มดุ ‘บั๊กส์’ อัด ‘ฮอว์กส์’ 113-102
บทความถัดไป‘สงคราม’ ซัด มาตรการรัฐคือคำสั่งประหารผู้ประกอบการ แก้โควิดตลอด 2 ปี ไม่ต่างจากเลี้ยงไข้