โซเชียลแชร์รูป ‘ถนนมิตรภาพ’ รถติดยาวเหยียด หลังมีประกาศปิดแคมป์ ตร.แจงทำถนน คนกลับบ้านส่วนน้อย

โซเชียลแชร์รูป ‘ถนนมิตรภาพ’ รถติดยาวเหยียด หลังมีประกาศปิดแคมป์ ตร.แจงทำถนน คนกลับบ้านส่วนน้อย

หลังจากเพจเฟซบุ๊ก แชร์ภาพที่ประชาชนส่งเข้ามา ซึ่งเป็นภาพการจราจรที่ถนนมิตรภาพ ขาออก ช่วงมวกเหล็ก-ปากช่อง เมื่อเวลาประมาณ 13.48 น. วันนี้ (27 มิถุนายน) พร้อมระบุว่ามีการทำถนน จากปกติ 4 เลน เหลือช่องทางจราจรเพียง 2 เลนเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม มีรายงานอุบัติเหตุช่วงเวลา 15.30 น. รถปูนพลิกคว่ำเกิดจากฝนตกและถนนลื่น ทำให้การจราจรเคลื่อนตัวลำบากมากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากประกาศปิดแคมป์คนงาน ซึ่งเว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษาเผยแพร่ช่วงตี 1 ที่ผ่านมา ทำให้มีผู้แสดงความเห็น พร้อมผู้ที่แชร์ภาพออกไปบางส่วนห่วงว่าอีกหนึ่งในสาเหตุที่การจราจรติดขัด เนื่องจากการทำถนนและอุบัติเหตุแล้ว เป็นเพราะมีการเคลื่อนย้ายแรงงานที่ถูกปิดงานในช่วงนี้หรือไม่ พร้อมเกรงว่า สถานการณ์โควิดจะแพร่ระบาดมากยิ่งขึ้น หากยังไม่สามารถหยุดการเคลื่อนย้ายของประชากรได้

ด้านเพจเฟซบุ๊ก ระบุว่า วันนี้ขาออก กทม.ช่วงเนินกลางดง รถติดสะสมตั้งแต่ช่วงครูต้อ ถึงจุดเนินกลางดง เนื่องจากซ่อมสร้างถนน ทล.2 กม.35-37 จำนวน 2 ช่องจราจร จากเดิม 4 ช่องจราจร เหลือ 2 ช่องจราจร ประกอบกับรถบรรทุกขึ้นเนิน จึงติดสะสม

ประเด็นพี่น้องประชาชนบางส่วนเดินทางกลับบ้าน มีบ้าง แต่เป็นส่วนน้อย ไม่ได้เดินทางเยอะเหมือนช่วงเทศกาล พอเลยจุดซ่อมสร้างไป การจราจรคล่องตัวดี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line ได้ที่นี่

บทความก่อนหน้านี้‘โฟกัส’ เดือดจัด โพสต์จวกคนเห็นแก่ตัวที่ ‘โง่แต่มีอีโก้ว่าตัวเองฉลาด’
บทความถัดไปสืบนครบาล 8 เข้มฝึกอบรมกรณีคนร้ายก่อเหตุด้วยอาวุธปืน